THÔNG TIN ĐƠN HÀNG: CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI TỈNH SHIZUOKA & KANAGAWA
Chế biến thực phẩm
-
THÔNG TIN CÔNG TY TIẾP NHẬN:
- Công ty có trụ sở chính tại tỉnh Hyogo
- Công ty có dây chuyển sản xuất các mặt hàng như nước sốt, salad, mayonnaise,... Các sản phẩm được bày bán tại siêu thị trên toàn quốc và xuất khẩu nước ngoài
- Số lượng tham gia thi tuyển: 60 nam
- Số lượng tuyển chính thức: 18 nam
- Độ tuổi: 20 - 28 tuổi
- Học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên
- Yêu cầu chiều cao/cân nặng: Chiều cao từ 1m65 trở lên / Không yêu cầu cân nặng
- Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu
- Kinh nghiệm: Không yêu cầu
- Yêu cầu khác: Ứng viên yêu thích và có hứng thú với tiếng Nhật, có sức khỏe tốt, chịu đựng tốt, không chán nản. Không hút thuốc, không bị mù màu, không có hình xăm. Có thân hình cân đối. Cao từ 1m65 trở lên. mặt mũi sáng sủa tiếp thu nhanh, có khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt. Có thể lực tốt (Sẽ thi bài thi thể lực nâng bao cát). Có bài kiểm tra thể lực và stress riêng của nghiệp đoàn bên Nhật.
- Lương cơ bản: 140,000 - 160,000 ¥ / tháng
- Làm thêm: Tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty
- Chế độ: BHYT, BHXH theo quy định của pháp luật Nhật Bản
- Chế độ khác: Theo hợp đồng kí kết với công ty
- Phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu sức khỏe của người đi xuất khẩu lao động (Xem tại đây)
- Khám sức khỏe tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn khám cho người đi xuất khẩu lao động (Xem tại đây). Hoặc các bệnh viên theo chỉ định của JAVIET
- Người lao động trước khi sang Nhật Bản làm việc sẽ được đào tạo theo đúng quy trình của các xí nghiệp làm việc tại Nhật Bản
- Tại các trung tâm đào tạo của JAVIET sẽ hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng, cách sinh hoạt, học tiếng Nhật, cách ứng xử trong văn hóa của Nhật Bản... để định hướng và giúp tránh khỏi việc bỡ ngỡ khi sang nước ngoài (Xem tại đây)